Cardano dẫn đầu về mức độ tương tác xã hội trong tuần với 457,99 triệu lượt

Cardano dẫn đầu về mức độ tương tác xã hội trong tuần với 457,99 triệu lượt

Theo TapTools, một nền tảng phân tích dựa trên Cardano, mạng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về mức độ tương tác trên mạng xã hội trong tuần qua. Nền tảng báo cáo rằng Cardano đã có hơn 457,99 triệu lượt tương tác xã hội trong bảy ngày qua, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ đến hệ sinh thái của tiền điện tử.

Sự gia tăng tương tác xã hội này không có gì ngạc nhiên, vì LunarCrush, một nền tảng phân tích xã hội, đã nhấn mạnh sự gia tăng đáng kể trong hoạt động xã hội của Cardano. Vào ngày 11 tháng 5, LunarCrush đã tuyên bố Cardano là “coin của ngày” khi dẫn đầu về hiệu suất xã hội, cho thấy sự quan tâm đến tiền điện tử tăng đột biến.

Sự gia tăng mức độ tương tác xã hội của Cardano có thể là do những phát triển gần đây trong hệ sinh thái của nó. Trong tuần qua, Cardano đã chứng kiến ​​một loạt sự phát triển của hệ sinh thái và các bản phát hành mới, bao gồm cả việc phát hành node Cardano v.8.0.0, mang đến một hành động quản trị mới tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiến hành các cuộc thăm dò SPO on-chain.

Tuần này cũng chứng kiến ​​việc phát hành phiên bản node tương thích với mainnet đầu tiên của giải pháp mở rộng quy mô Hydra. Lace 1.1.0, mang lại một số cải tiến và tính năng để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, cũng đã ra mắt. Với bản phát hành mới, người dùng sẽ có thể khôi phục ví của họ bằng cụm từ khôi phục 12 hoặc 15 từ và xem giá của các token gốc có sẵn của họ.

Nhóm của Mithril cũng đã phát hành bản phân phối 2318.0 mới trong khi Project Catalyst tổ chức tòa thị chính thứ 125, điều này càng thúc đẩy sự quan tâm đến hệ sinh thái của Cardano. Ngoài ra, việc ra mắt memecoin mới dựa trên Cardano, SNEK, cũng đã tạo ra rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Nhà sáng lập Cardano Charles Hoskinson thậm chí đã tweet về memecoin.

Bất chấp sự quan tâm tăng vọt, Hoskinson nhấn mạnh rằng cá nhân ông không sở hữu bất kỳ NFT nào và chưa bao giờ được yêu cầu quảng bá một dự án NFT, cho thấy rằng ông chỉ đơn giản là vui vẻ với cơn sốt meme gần đây trên thị trường.

Tham gia Telegram của Nhipsongcrypto: https://t.me/nhipsongcrypto

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/nhipsongcrypto

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/nhipsongcrypto

Annie

Theo AZCoin News

admin

Nguồn: Sưu tầm