ADA có thể đạt 7,8 đô la trong bull run tiếp theo?

ADA có thể đạt 7,8 đô la trong bull run tiếp theo?

Hoạt động phát triển của Cardano tăng mạnh trong vài ngày qua. Tương tự như vậy, số lượng người đóng góp hoạt động phát triển cũng được cải thiện.

Input Output Global (IOG) gần đây đã xuất bản báo cáo hàng tuần mới nhất của Cardano, tiết lộ lý do tăng trưởng chưa từng có này.

Cardano tăng cường nỗ lực cho khả năng mở rộng

Biểu đồ của Santiment chỉ ra rằng hoạt động phát triển của Cardano bắt đầu tăng mạnh vào ngày 25/7/2023, cùng với số lượng đóng góp, tăng gấp 4 lần sau bản cập nhật lớn của tuần trước.

Nguồn: Santiment

Blockchain đã thực hiện một bước quan trọng vào tuần trước hướng tới mục tiêu tăng khả năng mở rộng trong BASHO Era. Team của ADA đã khởi chạy phiên bản beta mainnet của Mithril Protocol, hiện đang mở cho người ký đăng ký và chứng chỉ gốc đã được tạo.

Trong khi team Mithril phát hành bản cập nhật mới, team Hydra đã cập nhật các thông số kỹ thuật để phù hợp với các thay đổi giao thức off-chain gần đây. Họ cũng đã hoàn thành việc tái cấu trúc phát xạ ảnh chụp nhanh để chuẩn bị cho logic giao thức có nguồn gốc sự kiện.

Tuần này, team công cụ Plutus đã làm việc để cải thiện các báo cáo lỗi cho Marconi, trong khi team cốt lõi của Plutus thêm các phần bổ trợ mới cho Keccak-256, giúp tăng cường khả năng tương thích với Ethereum.

Ngoài ra, dự án sẽ ra mắt node v.8.1.2, một bản phát hành nhỏ của node Cardano mang đến các bản cập nhật cho trình thông dịch Plutus.

Hiệu suất hàng tuần của Cardano

Ngoài hoạt động phát triển, báo cáo hàng tuần cũng nêu bật số liệu thống kê được cập nhật của blockchain. Chẳng hạn, tổng số giao dịch đạt 72,3 triệu. Số lượng token gốc của Cardano đã vượt 8 triệu, trong khi hợp đồng token đạt 77.615.

Nguồn: Santiment

Thật thú vị khi thấy hiệu suất của ADA trên mặt trận số liệu vẫn tích cực. Số lượng giao dịch cá voi vẫn ổn định vào tuần trước, phản ánh sự quan tâm của những người chơi lớn trong việc giao dịch token.

Các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Cardano cũng tương đối cao vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, khối lượng xã hội giảm nhẹ.

Do đó, hành động giá của ADA không có nhiều bước tiến. Theo CoinMarketCap, ADA gần như không đổi so với 7 ngày trước. Tại thời điểm viết bài, nó được giao dịch ở mức 0,3166 đô la với vốn hóa thị trường hơn 11 tỷ đô la, được xếp hạng tiền điện tử lớn thứ 8.

ADA có thể đạt 7,8 đô la trong bullrun tiếp theo

Dan Gambardello, một người đam mê Cardano và là nhà sáng lập Crypto Capital Venture, vừa đưa ra một dự đoán thú vị về giá ADA.

Trong một tweet, Gambardello dự đoán mức cao nhất mọi thời đại tối thiểu cho Cardano trong chu kỳ tăng giá tiếp theo sẽ là 7,8 đô la. Tuy nhiên, anh không giải thích chi tiết tại sao anh suy luận và tin tưởng như vậy, mặc dù những dòng tweet tiếp theo có vẻ đưa ra gợi ý.

Gambardello tuyên bố khi các ngân hàng và hệ thống tài chính thất bại, trọng tâm đang chuyển sang tiền điện tử. Thị trường bò thực sự sẽ bắt đầu sau khoảng 1 năm nữa.

Từ mức giá hiện tại, ADA phải tăng gần 2.400% trước khi đạt được mục tiêu của Gambardello là 7,8 đô la. Nghe có vẻ xa vời, tuy nhiên cần lưu ý rằng thị trường tiền điện tử không bao giờ hết bất ngờ.

Như đã báo cáo trước đây, ADA Whale, một tài khoản Twitter tập trung vào cộng đồng Cardano, tin vào khả năng bull run của Cardano. Tuy nhiên, kỳ vọng không dành cho “năm 2023”, vì có thể cần thời gian.

Tại thời điểm viết bài, ADA giảm nhẹ trong 24 giờ qua xuống còn 0,3 đô la.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Nhipsongcrypto: https://t.me/nhipsongcrypto

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/nhipsongcrypto

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/nhipsongcrypto

Minh Anh

Theo AZCoin News

admin

Nguồn: Sưu tầm