1inch tăng 58% khi khối lượng giao dịch hàng ngày nhảy vọt lên mức cao nhất trong 20 tháng, nhà đầu tư chuyển 3,7 triệu đô la sang Binance

1inch tăng 58% khi khối lượng giao dịch hàng ngày nhảy vọt lên mức cao nhất trong 20 tháng, nhà đầu tư chuyển 3,7 triệu đô la sang Binance

31/07/2023 | Tin tức Altcoin

Token gốc 1INCH của công cụ tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung cùng tên đã tăng hơn 58% trước khi giảm trở lại vào thứ 2. Theo đó, khối lượng giao dịch đạt 597 triệu đô la, mức cao nhất kể từ tháng 10/2021.

Biểu đồ 1inch 4 giờ | Nguồn: TradingView

Cùng với khối lượng giao dịch tăng đột biến, 3,37 triệu đô la trong các vị thế Short 1inch có đòn bẩy đã bị thanh lý trong 24 giờ qua, theo CoinGlass.

Mặc dù không có chất xúc tác tin tức ngay lập tức cho động thái này, nhưng đợt tăng giá của 1inch dường như đang tiếp tục xu hướng tăng mà XRP đã thiết lập sau khi Ripple chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tuần trước. XRP đã tăng 102% trong một ngày, thúc đẩy các tài sản khác như SOL, ADA và MATIC.

Theo Coinalyze, hợp đồng mở (OI – đo lường số lượng danh nghĩa của các vị thế phái sinh mở) tăng từ 14 triệu đô la lên 125 triệu đô la trên các cặp giao dịch 1inch, cho thấy đợt tăng giá đã được thị trường hợp đồng tương lai thúc đẩy.

Điều này tạo ra động lực thị trường mong manh khi độ sâu thị trường (số liệu được sử dụng để đánh giá thanh khoản trên mức chênh lệch 2%) vẫn tương đối thấp so với khối lượng giao dịch. Độ sâu thị trường bên mua 1inch trên Binance hiện là 226.272 đô la, theo CoinMarketCap. Người bán giao ngay có thể tận dụng hoạt động giao dịch có đòn bẩy để thúc đẩy một loạt thanh lý vị thế Long.

Một nhà đầu tư 1inch dường như đang triển khai chiến lược giao dịch đó, vì Lookonchain lưu ý rằng địa chỉ này đã gửi 7 triệu token trị giá 3,7 triệu đô la đến Binance và giá tiếp tục giảm 4,4% trong những phút tiếp theo.

1inch hiện đang giao dịch ở mức 0,43 đô la, nó vẫn tăng 4,3% trong 24 giờ qua mặc dù mất một số lợi nhuận vào thứ 2. Từ 16:00 Chủ nhật đến 16:00 thứ Hai (theo giờ Việt Nam), 1inch đã tăng 58,26%, theo TradingView.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Nhipsongcrypto: https://t.me/nhipsongcrypto

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/nhipsongcrypto

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/nhipsongcrypto

Minh Anh

Theo Coindesk

admin

Nguồn: Sưu tầm