Giá Coin hôm nay 20/11: Bitcoin leo dốc 5 tuần liên tiếp, altcoin ngập sắc xanh khi Phố Wall đi ngang

Giá Coin hôm nay 20/11: Bitcoin leo dốc 5 tuần liên tiếp, altcoin ngập sắc xanh khi Phố Wall đi ngang

20/11/2023 | Tin tức

Bitcoin tiếp tục đóng tuần trong sắc xanh bên trên $ 37.000, ghi nhận chuỗi 5 tuần tăng điểm liên tiếp, chuỗi tăng giá hàng tuần dài nhất kể từ 2021.

Biểu đồ giá BTC – 1 tuần | Nguồn: TradingView

Chứng khoán Mỹ

Hợp đồng futures trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ mở cửa ít thay đổi vào tối Chủ nhật, khi thị trường bước vào tuần rút ngắn với kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn.

Hợp đồng futures gắn liền với chỉ số Dow Jones giảm 2 điểm, chưa đến 0,1%. S&P 500 futures mất khoảng 3 điểm, tương đương gần 0,1% và Nasdaq 100 futures sụt 34 điểm, gần 0,2%.

S&P 500 đóng cửa tuần trước với mức tăng 2,2%, Dow tăng thêm 1,9%, đánh dấu chuỗi 3 tuần tăng liên tiếp của các chỉ số này kể từ tháng Bảy. Nasdaq 100 kết thúc tuần tăng 2,4%, ghi nhận tuần tốt nhất kể từ tháng Sáu.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm chuẩn của Hoa Kỳ cũng kết thúc ngày thứ Sáu ở mức thấp nhất kể từ ngày 20 tháng 9, khiến một số trader kỳ vọng rằng lợi suất trái phiếu kho bạc sẽ tiếp tục cạnh tranh với cổ phiếu và trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, xu hướng tăng giá trên thị trường vẫn rất hào hứng vào cuối năm, đặc biệt là sau khi dữ liệu lạm phát tuần trước tại Mỹ thấp hơn dự kiến đã xoa dịu lo lắng của các nhà đầu tư, đưa ra dấu hiệu đầy hy vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có thể ngừng tăng lãi suất.

Trước tuần rút ngắn với Ngày Lễ Tạ ơn, trader đang chờ đợi thu nhập của Nvidia vào ngày thứ Ba. Theo các nhà phân tích được FactSet thăm dò, nhà sản xuất chip này được kỳ vọng sẽ vượt ước tính về thu nhập và doanh thu trong quý 3. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những lo ngại về việc định giá công ty.

Các nhà đầu tư và giới công nghệ cũng đang lo lắng trước sự ra đi đột ngột của cựu Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, vào hôm thứ Sáu và sự từ chức của các giám đốc điều hành cũng như nhân viên cấp cao tại công ty được Microsoft hậu thuẫn, làm dấy lên mối lo ngại lớn hơn về tương lai của ngành AI.

Theo Stock Traders’ Almanac, giao dịch thường biến động quanh kỳ nghỉ lễ Tạ ơn trong những năm gần đây, nhưng tháng 11 vẫn là tháng có thành quả tốt nhất đối với S&P 500.

Bitcoin và Altcoin

Bitcoin đang tiến gần đến mức thoái lui Fibonacci quan trọng, mức này có thể đánh dấu đỉnh của “đà tăng trước sự kiện halving”.

Tài sản hàng đầu đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh trên đường quay trở lại mốc $ 40.000.

Khu vực ngay bên dưới cũng có ý nghĩa quan trọng, với $ 39.000 có thể là điểm hòa vốn đối với những người đã mua trong thị trường tăng giá năm 2021.

Trader Titan of Crypto cũng đã đánh dấu $ 39.000 là ranh giới quan trọng:

“Đà tăng trước halving sắp đạt đến vùng mục tiêu trong khoảng từ $ 39.000 đến $ 50.000. Hiện tại, kiên nhẫn là chìa khóa dành cho các nhà đầu tư”.

Bản cập nhật đề cập đến một bài đăng gốc từ tháng 12/2022, khi Bitcoin vẫn đang chuẩn bị phục hồi sau đợt di chuyển xuống mức thấp nhất trong hai năm là $ 15.600.

Sau đó, Titan of Crypto đã sử dụng các mức thoái lui Fibonacci để dự đoán mức đỉnh trước halving lên tới $ 50.000 USD.

“Mỗi chu kỳ BTC đều có một đợt phục hồi trước khi halving xảy ra. Những đợt tăng giá đó đạt đỉnh trong vùng thoái lui Fib 61,8%-78,6%”.

Biểu đồ BTC/USD với dữ liệu thoái lui Fibonacci | Nguồn: Titan of Crypto

Thị trường Altcoin ngập sắc xanh khi Bitcoin phục hồi trở về trên $ 37.000.

Synthetix (SNX), Arweave (AR), NEAR Protocol (NEAR), Immutable (IMX), Chainlink (LINK), dYdX (ETHDYDX) là những dự án trong top 100 có hoạt động tốt nhất trong ngày khi ghi nhận mức tăng trưởng trên 10%.

Các altcoin khác như Gala (GALA), The Graph (GRT), Oasis Network (ROSE), KuCoin Token (KCS), Avalanche (AVAX), Hedera (HBAR), Mina (MINA), Lido DAO (LDO), Internet Computer (ICP), Injective (INJ), MultiversX (EGLD), Algorand (ALGO), Solana (SOL), Sui (SUI), Conflux (CFX)… tăng mạnh từ 5-9%.

Nguồn: Coinmarketcap

Ethereum (ETH) khép lại tuần qua trong sắc đỏ, chấm dứt chuỗi 4 tuần tăng điểm liên tiếp. Tuy nhiên, tài sản có vốn hoá lớn thứ hai trên thị trường vẫn đang nỗ lực duy trì giá quanh khu vực $ 2.000 cùng mức tăng hơn 2,5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá ETH – 1 tuần | Nguồn: TradingView

Chuyên mục “Giá Coin hôm nay” sẽ được cập nhật vào lúc 9:00 hàng ngày với các tin tức tổng hợp về thị trường, kính mời bạn đọc theo dõi.
 
Xem bảng giá coin trực tuyến tại đây: https://nhipsongcrypto.com/bang-gia

Tham gia Telegram của Nhipsongcrypto: https://t.me/Nhipsongcrypto 

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/Nhipsongcrypto 

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/Nhipsongcrypto

Việt Cường

Nhipsongcrypto

admin

Nguồn: Sưu tầm